bbet99: ถึงขณะนี้ เทน ฮาก เป็นชื่อที่สื่อทุกสำนักมั่นใจว่าจะได้คุมทีม ผีแดง ต่อจาก ราล์ฟ รังนิก หลังผ่านการสัมภาษณ์งานกับถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไปแล้ว และถูกยกให้มีภาษีเหนือกว่า เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่
กระทั่งล่าสุด เดอะ การ์เดี้ยน รายงานเมื่อ 5 เม.ย.ถึงคนที่จะได้ทำหน้าที่ผู้ช่วย เทน ฮาก ในทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ว่าตำแหน่งดังกล่าวมีโอกาสตกเป็นของ แม็คคลาเรน อดีตมือขวาของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน มากที่สุดเนื่องจาก บิ๊กแม็ค เคยมีประสบการณ์คุมทีมในลีกฮอลแลนด์กับ เอฟซี ทเวนเต้ สองรอบ แถมพาทีมคว้าแชมป์ลีกเมืองกังหันลมในซีซั่น 2009/10 ได้ด้วย
และที่สำคัญ อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษซึ่งปัจจุบันมีอายุ 60 ปีเคยร่วมงานกับ เทน ฮาก มาแล้วในทีม เอฟซี ทเวนเต้ ซึ่งโค้ชดัตช์วัย 52 ปีทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของเขาพาทีมซิวแชมป์ลีกฮอลแลนด์จึงทำให้ทั้งสองมีโอกาสร่วมงานกัน
